SAN-BINANCE
REMITANO

Hướng dẫn chi tiết cách tạo bảng Keyword hoàn chỉnh cho Seo

FreeBitcoin

Bài viết cùng chủ đề

(Vietmkt360.com) - Trong các bài viết trước mình đã viết khá nhiều bài viết liên quan đến cách tạo và tìm Keyword. Tuy nhiên để tránh việc sai xót trong việc quên hoặc thiếu từ khóa hôm nay Vietmkt360 chia sẻ thêm cách làm 1 bảng keyword chi tiết và tương đối hoàn chỉnh để hạn chế tối đa việc để sót những key quan trọng và không bị nhầm lẫn. Phần này chống chỉ định vs PRO, Newbiew nên đọc qua.

Bài viết liên quan đến chủ đề các bạn tham khảo : Tại đây


Hướng dẫn chi tiết cách tạo bảng Keyword hoàn chỉnh cho Seo
Hướng dẫn chi tiết cách tạo bảng Keyword hoàn chỉnh cho Seo
Như các bác đã biết rồi để làm 1 dự án thành công thì việc quan trọng đầu tiên là nghiên cứu từ khóa, lọc danh sách từ khóa, sắp xếp làm sao cho phù hợp lại không phải là chuyện dễ với các newbie. Nói dài nói dại mình demo luôn cho các các bạn cái giai đoạn lập 1 bảng key mà mình vẫn thường hay làm với các dự án seo mới của mình. Tất nhiên nó ko thể áp dụng hoàn toàn được cho tất cả các dự án nhưng cũng áp dụng được phần nào đó đặc biệt là những bạn đang tập tành kinh doanh cho mình 1 sản phẩm nào đó. Ở đây mình sẽ demo lập 1 bảng key về sim số đẹp.

Bảng keyword :

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Như bác bạn thấy mình phân cấp key rất rõ ràng thành Key cấp 1 , cấp 2, cấp 3, title. Việc phân cấp key này tùy bạn nhé càng làm chi tiết càng tốt nhé, bạn có thể làm đến tận cấp 4 cấp 5.

Key cấp 1 là gì? 

Key cấp 1 thường là những thằng key chính của bạn đó. Bạn hãy xác định xem key nào của bạn là key chính. Nó chính là những thằng có lượng search khủng nhất Biển Đông, tương ứng nó sẽ là thằng seo lâu nhất rồi phải không?. Số liệu có thể check trong Keyword planner.

-Làm bao nhiêu key cấp 1 là đủ?

Bạn làm càng nhiều thì càng tốt rồi, càng nhiều key cấp 1 top thì bạn sẽ nhận được rất nhiều thứ, khách hàng tiềm năng tăng, view khủng. Việc còn lại nữa là chất lượng web site của bạn có đủ để họ mua hàng hay không, Cái này mình ko nói thêm lại lạc đề.

Key cấp 2 là gì?

Key cấp 2 là những thằng triển khai của thằng key cấp 1. Bạn hãy luôn nhớ rằng thằng cấp 1 luôn luôn phải năm trong thằng cấp 2. Vậy thằng cấp 2 có thể lấy ở đâu. Có 2 cách để cho bạn tìm đc nó.

+Dùng keyword planner

[​IMG]

+Dùng google suggest


[​IMG]

+Dùng thêm tool hỗ trợ, nhưng với mình 2 thằng ở trên là đã đủ rồi.

Bao nhiêu key cấp 2 là đủ?

Tất nhiêu là càng đa dạng càng tốt rồi, Lời khuyên cho các bạn là nên chọn những từ mà nó nên chứa thằng key cấp 1 sau này làm liên kết sẽ rất nhàn. Khi có đc 1 đống key cấp 2 hãy tiến hành chọn lọc nhé. Chọn những key mà các bác thấy nó hợp nhất nhé.

Key cấp 3 là gì?

Ở bước này thì nó tương tự như ở thằng key cấp 2 thôi, Bây giờ lại coi thằng key cấp 2 là key chính để triển thằng key cấp 3 ra. Lại phải nhớ thằng cấp 2 lại phải chui trong thằng cấp 3 như là bánh mì kẹp súc sích đó :v.

Vậy lấy key cấp 3 ở đâu?

Lại dùng 2 tools hỗ trợ của google thôi

Thông thường mình sẽ dùng thằng suggest để tìm thằng cấp 3 ( tùy vào dự án nhé, có dự án phải chơi keyword planner ms ra được đó các bác )

[​IMG]

[​IMG]

Ở đây mình chỉ lập đến cấp 3 thôi nhé còn các cấp tiếp theo các bạn làm tương tự

Tiếp theo là phần title

Phần titlle chính là tiêu đề bài viết mà các bạn tối ưu cho key đó nữa thôi. Hãy sáng tạo nội dung, nội dung của bạn càng độc càng hay thì việc lên top không phải là điều quá khó khăn.

Các bạn càng lập chi tiết bao nhiêu thì càng có lợi cho SEO thôi, Nếu làm key chuẩn ngay từ đầu thì nội dung bạn định hướng cho website sẽ rất chuẩn, không bị lệch lạc, không bị sót nhiều key chính, key quan trọng có thể mạng lại cho rất nhiều thứ quan trọng. Tất nhiên tất cả chỉ mang tính tương đối, nhiều khách hàng search key còn dị lắm mình không thể bao hết được ( tỷ lệ này chiếm % rất nhỏ thôi), nhưng bạn làm được hết các bước trên thì mình cũng tin là bạn cũng đã thành công đc 80% rồi.


 Xem thêm : 20 thủ thuật Seo Onpage quan trọng luôn trong túi Seoer

 Đêm cũng khuya rồi em đi ngáy đây mai còn cày kéo. Mùa đông đã rét ngồi chém thế này lại thấy lạnh hơn :v.
 Chúc các bác thành công.

KIEM-BITCOIN-MIEN-PHI

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Đăng ký kênh Youtube chính thức: TẠI ĐÂY

5 nhận xét:

 1. Các bạn có gì thắc mắc cmt nhé

  Trả lờiXóa
 2. Đọc thì mình cũng thấy hay nhưng bắt tay vào làm với từ khóa của mình thấy lơ tơ mơ quá bạn ơi

  Trả lờiXóa
 3. Cứ làm đi làm lại nhiều lần bạn ah? Seo cần kiến trì và mỗi người có cách di riêng ! Ai đúng sẽ lên top !

  Trả lờiXóa
 4. Cần gì trợ giúp bạn cứ để lại cmt mình sẽ trả lời ngay nhé

  Trả lờiXóa
 5. Bạn muốn kiếm tiền online nhưng vẫn đang loay hoay tìm kiếm những hình thức bán hàng online sao cho phù hợp với khả năng của mình. https://Kiemtien101.com sẽ giúp các bạn định hướng và hiểu thêm về những hình thức kiếm tiền online, đồng thời cũng sẽ có những bài viết hướng dẫn cụ thể cho các bạn dễ dàng thực hiện theo.

  Trả lờiXóa

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chat với chúng tôi