SAN-BINANCE
REMITANO

Cách đăng ký Google Adsense thành công 100% năm 2016

FreeBitcoin

Bài viết cùng chủ đề

(Vietmkt360.com) - Trong thời gian vừa qua có rất nhiều bạn đang băn khoăn cách tạo và duy trì tài khoản GA của mình như thế nào? Đăng ký tài khoản Adsense ? Hôm nay Vietmkt360 chia sẻ đến các bạn Cách đăng ký tài khoản Google Adsense thành công trong năm 2016 thế nào? Hướng dẫn phương pháp để đăng ký một tài khoản Google Adsense phục vụ công cuộc kiếm tiền cho website/ blog của bạn.
Xin chào các bạn, trước tiên mình xin nói rằng bài viết này mang nội dung chia sẻ miễn phí. Đó là những kinh nghiệm mình đã học hỏi và tìm tòi phần nào ra và tất nhiên đây là bài viết cá nhân của riêng mình. Có thể hay hoặc không hay , có thể là đúng hoặc sai nhưng đó là những kinh nghiệm do chính mình tìm ra. Vậy nên mình rất mong các bạn ủng hộ mình ở bài viết này .
Chắc hẳn rất nhiều bạn muốn có một tài khoản Google Adsense cho thật đẹp với blog hay website của mình. Thế nhưng việc đăng ký 1 tài khoản GA ( Google Adsense ) lại hoàn toàn không dễ chút nào .
Về cách đăng ký 1 tài khoản GA thì chính Google cũng đưa ra cách thức để đăng ký , nhưng tại sao minh lại phải chia sẻ thủ thuật này. Bởi vì Google đưa ra các quy định để đăng ký tài khoản rất khó khăn .
• Blog / Website của bạn phải có thời gian sống là từ 6 tháng trở lên 
 • Nội dung tốt, không chứa các nội dung liên quan đến rượu bia, cờ bạc hay mại dâm… 
• Nội dung phải hay và riêng biệt, không copy hay chỉnh sửa nội dung từ bài viết của Blog/website khác 
• Google rất coi trọng về bố cục bài viết của bạn .
Đó là những khó khăn bạn có thể thấy ngay khi muốn đăng ký tài khoản . Thời gian sống của tên miền là từ 6 tháng trở lên ( Làm sao mà đợi được hết 6 tháng , lâu quá lâu quá…), Nội dung hay và riêng biêt ( Điều này bạn có thể làm còn nếu bạn nào nóng lòng ấy thì đọc tiếp phần sau nhé ) …. Mình thấy ngán ngẩm là về phần thời gian sống của tên miền là phải trên 6 tháng thôi .
Mình nói như vậy không có nghĩa là các bạn không nên áp dụng theo Google nhưng vì thời gian chờ đợi quá lâu mà ta lại muốn có nó ngay nên mình sẽ chia sẻ thủ thuật sau đây . Bài viết của mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký thành công tài khoản trong vòng 3-5 ngày . Khả năng thành công là 95%. Còn 5 phần trăm không thành công khả năng là do bạn hơi xấu trai :)
Bạn cần chuẩn bị những gì ?
Theo Google thì bạn cần chuẩn bị 1 tên miền hoạt động từ trên 6 tháng đúng không ? Nếu bạn có thì càng tốt, còn nếu không có bạn cứ chuẩn bị cho mình 1 tên miền mới toanh . Tuy nhiên là phải chọn domain có giá trị 1 tí , ý mình ở đây là về ý nghĩa tên miền đó . Thường thì tài khoản của bạn sẽ được xét an toàn và nhanh hơn nếu nội dung tên miền và website là nước ngoài.
Mình gợi ý về nội dung tên miền bạn có thể lấy các tên miền có các từ : “travel” , “driver”….hoặc là Fo e vơ cũng được. ;). Các bạn phải chọn tên miền quốc tế như : .com / .net / .org / .asia….. thế mới đăng ký được chứ đừng .TK hay chấm gì lạ lạ nhé ^^
– Tiếp theo 1 blog làm bằng blogger .
Nói đến bước này các bạn chắc cũng đã hiểu phần nào, nghĩa là bạn sẽ chạy tên miền của bạn trên nền tảng Blogger.
Tùy theo nội dung bạn chọn, bạn tìm từ khóa của bạn trên Google Việt Nam sau đó sao chép và dùng Google Translate để dịch sang tiếng Anh và dán vào blog của bạn . Bạn cần phải có từ 11 – 13 bài viết trên Blog đó .
Lưu ý là bạn không để ảnh thu nhỏ đại diện của bài viết ra ngoài trang chủ . Google không thích blog của bạn có nhiều hình ảnh. Cuối bài viết sau khi dịch và dán vào blog bạn sẽ để tên miền blog của bạn vào.
Tổng kết lại là bạn cần có :
• 1 tên miền mang nội dung du lịch, thời trang hoặc công nghệ bằng tiếng Anh 
• 1 Blog free Google Hosted hoặc 1 blog chạy trên host của bạn . 
• Google Translate.
Cách đăng kí GA cho hợp lý : 
Sau khi bạn đã có 1 blog chạy tên miền riêng và nội dung tiếng Anh. Bạn có thể bắt tay vào đăng ký ngay lập tức . Cái quan trọng là bạn đăng ký phải sao cho bạn nhận được mã PIN 1 cách nhanh nhất.
Bạn vào Adsense.com và tiến hành đăng nhập Gmail, sau đó bạn sẽ được đưa đến form đăng ký bao gồm :
>Quốc Gia, Ngôn ngữ website/blog ( Bạn chọn tiếng Anh ) , Tên, Địa chỉ của bạn ( Nhớ gán thêm số nhà ), Mã bưu chính (100000) . Tiếp theo bạn nhấn Submit để đăng ký , Adsense sẽ bắt bạn nhập mã xác nhân từ số điện thoại đăng ký mail.

Sau khi Submit bạn tiếp tục quay lại Blog và đăng thêm 2 – 3 bài viết và chia sẻ để kiếm chút traffic . Thời gian đăng ký sẽ mất khoảng 3-5 ngày, tuy nhiên thời gian xét duyệt nhanh chỉ mất khoảng vài giờ đồng hồ. Bạn cứ để ý tầm 1h sáng là sẽ có mail phản hồi của Google. Nếu được chấp nhận bạn sẽ đăng nhập vào Adsense và lấy mã họ cung cấp dán len website của mình để chờ hiện quảng cáo.
Thời gian chờ hiện quảng cáo này là khâu quan trọng hơn cả , trong thời gian này bạn cần :
• Đăng 2-3 bài viết mỗi ngày ( khoảng 3-4 ngày ) 
• Cố gắng kiếm chút traffic cho website 
• Chú ý đến bố cục bài viết • Không xóa bài viết. 
• Sử dụng Google Webmaster Tools để đưa lên công cụ tìm kiếm 
• Cài Google Analytics để đánh giá về chất lượng traffic
Sau khoảng 3 – 5 ngày nếu bạn làm đúng các thứ tự thì Google sẽ gửi tiếp mail phản hồi . Chúc mừng các bạn .
Lúc đó bạn chỉ việc kiếm tiền và chờ PIN ( 10$ Google sẽ gửi PIN cho các bạn ) nhưng khi kiếm tiền nhớ áp dụng đúng quy định của ông lớn nhé
LỜI KẾT
Mình tham gia kiếm tiền trên mạng cũng được một thời gian cũng không gọi là quá dài . Hầu hết những bài viết và video của mình đều là những chia sẽ từ trải nghiệm bản thân nên mọi người có gì cứ để lại cmt . Ai đã làm thành công hãy cho ý kiến để mọi người cùng chia sẻ nhé ! 
Chúc các bạn thành công !
Cách đăng ký Google Adsense thành công 100% năm 2016

KIEM-BITCOIN-MIEN-PHI

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Đăng ký kênh Youtube chính thức: TẠI ĐÂY

9 nhận xét:

 1. Các bạn đã Đăng ký google adsense thành công chưa?

  Trả lờiXóa
 2. Bạn ơn cho mình hỏi thế này nhé. Mình có một blog A làm từ wordpress chưa từng đăng ký GA, mình có một gmail B đã sử dụng để đăng ký kênh youtube và rồi bị tắt kiếm tiền và khóa tài khoản GA rồi. Mình quên mất không sử dụng gmail khác mà lại sử dụng chính gmail B này đăng ký Search Console (Google.com/webmasters/) cho blog A. Và blog A này mình cũng có khá nhiều thông tin liên quan đến Gmail B. Vậy bây giờ liệu có đăng ký GA cho blog này được không? sử dụng gmail khác để đăng ký ấy? Cảm ơn nhiều.

  Trả lờiXóa
 3. Có 1 điều nói thẳng cho bạn Quang Việt biết , . mất lòng trước được lòng sau nhé .
  Trang web của bạn nên tích hợp xem trên điện thoại đi , vào bằng điện thoại nó ra nguyên trang web , xem mà cứ kéo qua kéo lại , mệt mỏi lắm Việt ơi .
  www.tantrangmacbook.com

  Trả lờiXóa
 4. qqqqqqqqqqqqqwertyukhgdfxsfdHNfxdxn bZSSAD

  Trả lờiXóa
 5. qqqqqqqqqqqqqwertyukhgdfxsfdHNfxdxn bZSSAD

  Trả lờiXóa
 6. Những năm gần đây, các hình thức kiếm tiền online
  phát triển nhanh chóng với sự ra đời của nhiều cộng đồng Make Money Online (MMO) lớn nhỏ. Với mong muốn xây dựng một cộng đồng uy tín, Kiếm tiền 101 ra đời nhằm chia sẻ những kiến thức bổ ích và chính xác về marketing và kiếm tiền online hiệu quả. Nếu bạn quan tâm đến các công cụ Marketing online, các mẹo quảng cáo để bán hàng trên Facebook,... đừng bỏ lỡ những bài viết thú vị của cộng đồng này nhé!

  Trả lờiXóa

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chat với chúng tôi