san-giao-dich-binance
InstaFxCopy

Câu lạc bộ Hà Lan Heracles mở học viện thiếu niên cho đội tuyển thể thao điện tử

Binance

Bài viết cùng chủ đề

(Vietmkt360.com) - Câu lạc bộ Eredivisie Heracles Almelo đã trở thành câu lạc bộ bóng đá đầu tiên trên thế giới  mở học viện thiếu niên cho chính đội tuyển thế thao điện tử trong nhà của mình.
Eredivisie Heracles Almelo
Đây là động thái phát triển mới nhất khi thể thao điện tử ngày càng phổ biến trên toàn thế giới. Đội tuyển Hà Lan đã thông báo rằng sáu cầu thủ sẽ lần đầu tiên ra mắt tại sân vận động Polman Stadium tại Almel vào ngày 21 tháng Bảy. Họ sẽ được đào tạo bởi Bryan Hessing, đã từng là một cầu thủ thể thao điện tử chính thức cho câu lạc bộ, và sẽ đại diện cho Heracles tại các giải đấu FIFA. Đội tuyển bao gồm các cầu thủ 13 tuổi, 16 tuổivà 4 cầuthủtừ 18 và 19 tuổi: Gunnar Nieuwenhuis, RikWeits, MelihBingol, Finn Mulder, Tim Slaghekke, và Sjors at Tije.
cau-lac-bo-ha-lan-heracles-mo-hoc-vien-thieu-nien
Huấn luyện viên thể thao điện tử tại Heracles, ông ArnoudSchonis, sẽ phụ trách tìm kiếm tài năng mới cho đội tuyển này. Phát biểu trên trang web chính thức của Heracles, Tổng Giám đốc thương mại Rob Toussaint chobiết: “eJeugd sẽ đảm bảo rằng chúng tôi đang tự tạo ra những cầu thủ thể thao điện tử được đào tạo và đủ khả năng. Những cầu thủ này sẽ đại diện cho Heracles ở cấp độ cao nhất.” Về phía cầu thủ thể thao điện tử, Weits, bổ sung: “Tôi tin rằng eJeugd của Heracles sẽ viết nên lịch sử. Sự phát triển này cho thấy tiềm năng và lợi nhuận có được từ việc chơi game kiếm tiền thật từ các nhà cái uy tín vẫn đang tăng dần ảnh hưởng.” Heracles Almel là câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Hà Lan thành lập vào năm 1903 có trụ sở tại Almelo. Câu lạc bộ này đã hai lần giành chức vô địch quốc gia Hà Lan vào năm 1927 và 1941. Trong mùa giải năm 20014 -2005, Heracles đã giành chức vô địch tại EersteDivisie, vì vậy trong mùa giải 2005- 2006, nó đã góp mặt tại Eredivisie và kết thúc với vị trí 13.

DU-AN-WOTOKEN

Kênh thông tin chính thức của Vietmkt360.com

Like , G+ và Share ủng hộ Vietmkt360 nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chat với chúng tôi