SAN-BINANCE
REMITANO

Tin tức Bitcoin: Giá Bitcoin đã tăng gấp 2 lần trong 2 tuần qua

FreeBitcoin

Bài viết cùng chủ đề

(Vietmkt360.com) - Đồng tiền số bitcoin đang quay trở lại. Đà hồi phục của đồng tiền số lớn nhất thế giới đã tiếp tục được duy trì nhờ những tín hiệu hỗ trợ tích cực của giới chức Hàn Quốc.
tin-tuc-bitcoin
Giá Bitcoin đã tăng gấp 2 lần trong 2 tuần qua
Hôm qua (20/1), báo chí đưa tin cơ quan quản lý của Hàn Quốc cho biết họ sẽ ủng hộ tích cực các hoạt động giao dịch tiền số mà họ gọi là “bình thường”. Phát biểu trước báo giới, lãnh đạo Ủy ban giám sát dịch vụ tài chính của Hàn Quốc (FSS) Choe Heungsik cho biết ông muốn nhìn thấy việc giao dịch các tài sản số được bình thường hóa và FSS đang cố gắng để làm được điều đó. Đây là một sự thay đổi so với trước đây, khi Chính phủ Hàn Quốc từng phát tín hiệu sẽ cấm thẳng thừng các sàn giao dịch tiền số.

Theo chỉ số do Bloomberg tổng hợp, tính đến sáng nay đồng bitcoin tăng 3,8%, lên 11.502 USD, hướng đến mức cao nhất trong 1 tháng. Còn theo Coinmarketcap giá hiện đang ở quanh mức 11.300 USD.

tin-tuc-bitcoin

Như vậy bitcoin đã tăng giá gần gấp đôi so với mức đáy 5.922 USD được lập hôm 6/2. Các đồng tiền số khác cũng tăng giá, đặc biệt litecoin tăng vọt 9,7%. Trong phần lớn tháng 1, thị trường đã chìm trong sắc đỏ do lo ngại các Chính phủ trên toàn cầu sẽ siết chặt quản lý ngành này. Tuy nhiên, sau phiên điều trần trước Thượng viện của quan chức Mỹ và giọng điệu có phần mềm mỏng hơn từ Hàn Quốc, bitcoin đã tìm thấy đáy.

“Hàn Quốc không cấm bitcoin”, Arthur Hayes, CEO của sàn giao dịch tiền số BitMEX, nói. “Trong vài tuần qua giá đã tăng gần gấp đôi, và tôi nghĩ rằng đà hồi phục đến từ những người mới bước vào thị trường. Trước đây họ nghĩ rằng bitcoin chẳng đi đến đâu cả”.

Theo ông Choe, thành lập 1 hệ thống tài khoản sử dụng tên thật và vạch ra những hướng dẫn về chống rửa tiền sẽ là hai trong số nhiều động thái sẽ được thực hiện để bình thường hóa giao dịch tiền số.
tin-tuc-bitcoin
Đối với những nhà đầu tư mới muốn gia nhập thị trường, ông Kelly khuyến nghị nên mua vào hợp đồng bitcoin tương lai tháng 3 trên sàn CBOE tại mức giá 12.000 USD với mục tiêu giá 18.000 USD. Do bitcoin tương lai là sản phẩm tài chính biến động rất mạnh nên ông đặt lệnh cắt lỗ ở mức giá 10.000 USD. 
Kể từ khi bắt đầu giao dịch trong tháng 12, hôm qua là ngày hợp đồng bitcoin tương lai CBOE và CME tăng mạnh nhất lần lượt là 15% và 16%.

Chúc các NĐT đúng đắn trong từng quyết định của mình !
Các bạn hãy cập nhật Tin Tức Bitcoin:Tại đây► 

KIEM-BITCOIN-MIEN-PHI

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Đăng ký kênh Youtube chính thức: TẠI ĐÂY

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chat với chúng tôi